กิจกรรมเสริมหลักสูตรเกาหลี ปังๆ กับเมนู Bomi Park 입니다! และ Mingyung Ko 입니다!

📢 แก๋รรรรรรรร……… อยากกิน ต้องได้กิน อยากลอง ต้องได้ลองอาหารเกาหลี โดยเชฟนำเข้าส่งตรงจากเกาหลี เมื่อวันเสาร์ ที่ 27 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา นักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาเกาหลี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ แท็คทีมกับ นักศึกษาฝึกประสบการณ์ชาวเกาหลี Minggyung,Ko และ Miss. Bomi, Park นักศึกษาวิชาเอกภาษาและวรรณคดีเกาหลี จาก Sangmyung University แห่งสาธารณรัฐเกาหลี จัดกิจกรรมเรียนรู้การทำอาหารท้องถิ่นเกาหลี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมเสริมหลักสูตรที่มุ่งเน้นให้ผู้เรียนได้ฝึกปฏิบัติจริง และเรียนรู้วัฒนธรรมการกินอาหารของชาวเกาหลีอย่างลึกซึ้ง โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.ปริศวร์ ยิ้นเสน พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ษมาวดี กั้งแฮ และอาจารย์ Lee Soyeon คณาจารย์ชาวเกาหลี หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาเกาหลี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ณ ห้องศูนย์วัฒนธรรมเกาหลี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

Scroll to Top